Tài Liệu

Máy thổi khí con sò là gì? Cấu tạo máy thổi khí?

30-10-2018

Máy thổi khí con sò là gì? Cấu tạo máy thổi khí? Hiện nay, máy thổi khí con sò đã không còn xa lạ với đối với những người nông dân. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển công nông nghiệp. Máy được ứng dụng khá rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải và nuôi trồng thủy hải sản. Tuy nhiên đây là những dòng máy chuyên dụng, do đó không phải ai cũng biết về cầu tạo hay nguyên lý hoạt động của nó. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cấu tạo và công dụng của máy trong bài viết dưới đây.

Máy bơm nước tăng áp là gì?

30-10-2018

Máy bơm nước tăng áp là gì? Máy bơm nước tăng áp là một loại máy bơm chuyên dùng cho các nơi có áp lực nước yếu hoặc các gia đình không có bể chứa trên cao. Máy bơm nước tăng áp mạnh mẽ, bền bỉ và không thể thiếu tiết kiệm điện. Vậy định nghĩa máy bơm tăng áp là gì? Ưu điểm của loại máy này và cách lắp đặt máy bơm nước tăng áp chuẩn nhất?

Tìm hiểu về dòng máy thổi khí Đài Loan

23-10-2018

Tìm hiểu về dòng máy thổi khí Đài Loan Máy thổi khí đài loan là một trong những sản phẩm máy thổi khí hầu như là chiếm tỷ lệ trong các hệ thống cần đến máy thổi khí hiện nay. Tất cả các công trình đã và đang có dự kiến sử dụng máy thổi khí đều được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, các nhà thi công lắp đặt luôn đề cập tới.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.