Máy thổi khí con sò là gì? Cấu tạo máy thổi khí?

Máy thổi khí con sò là gì? Cấu tạo máy thổi khí?

Hiện nay, máy thổi khí con sò đã không còn xa lạ với đối với những người nông dân. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển công nông nghiệp. Máy được ứng dụng khá rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải và nuôi trồng thủy hải sản. Tuy nhiên đây là những dòng máy chuyên dụng, do đó không phải ai cũng biết về cầu tạo hay nguyên lý hoạt động của nó. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cấu tạo và công dụng của máy trong bài viết dưới đây.

I. Máy thổi khí con sò là gì?

Máy thổi khí là một loại máy đa năng chuyên phục vụ cho các lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản. Ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm,cá. Ngoài ra nó còn được sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh,thêm khí nuôi vi sinh …

Máy sục khí oxy con sò được sản xuất nhằm thực hiện nhiệm vụ khuếch tán khí. Sau đó nó cung cấp dưỡng khí vào nước giúp cải thiện và nâng cao sự phát triển của vi sinh vật. Do đó nên vật thể sống trong nước khỏe mạnh và phát triển tốt hơn trong môi trường bình thường.

máy thổi khí con sò là gì?

Mỗi dòng máy này đều mang đến nhu cầu người sử dụng những công dụng tuyệt vời. Tùy theo từng dòng máy và theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua sản phẩm này.

Tham khảo sản phẩm: máy thổi khí

II. Cấu tạo máy sục khí con sò

Máy sục khí cũng có cấu tạo rất đơn giản. Thành phần máy bao gồm có 2 phần chính là phần guồng cánh tạo khí và phần động. Ở giữa 2 bộ phận này còn có thêm một thiết bị nối trực tiếp khiến cho tốc độ của cả 2 là ngang bằng nhau. Cùng với phần cánh quạt máy sẽ tạo hiệu suất làm việc ổn định và hiệu quả nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Bộ phận vỏ bên ngoài của máy được làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa cao cấp. Xung quanh máy còn có các sợi cacbon rất chắc chắn và bền bỉ. Chính vì thế nên dù máy thổi khí có hoạt động trong môi trường ngập nước thì cũng ít khi bị oxy hóa và trục trặc.

Cấu tạo máy sục khí con sò

Chân máy được thiết kế bằng phẳng, bốn góc đục sẵn lỗ có thể đặt đứng hoặc ngang tùy theo vị trí và nhu cầu sử dụng. Trên thân máy có rất nhiều khe, rãnh được thiết kế sẵn giúp cho việc tản nhiệt. Tránh thiệt hại khi máy hoạt động hết công suất. Do đó máy sẽ được bảo vệ tốt hơn và tránh hỏng hóc.

Thiết bị thổi khí trong máy được thiết kế đặc biệt với buống khí đặc biệt tạo ra lực hút khí mạnh. Từ đó tạo ra nhiều bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.