Đầu thổi khí Đài Loan RL - Hàng nhập khẩu nguyên chiếc - Giá Máy Thổi Khí Đài Loan - Tìm Giá Máy Thổi Khí Đài Loan

Tìm hiểu về dòng máy thổi khí Đài Loan

 

Máy thổi khí đài loan là một trong những sản phẩm máy thổi khí hầu như là chiếm tỷ lệ trong các hệ thống cần đến máy thổi khí hiện nay. Tất cả các công trình đã và đang có dự kiến sử dụng máy thổi khí đều được các chủ đầu tư, các công ty xây dựng, các nhà thi công lắp đặt luôn đề cập tới.

Khi nói đến máy thổi khí Đài Loan thì chắc chắn ai cũng biết đến đây là những sản phẩm tương đối chất lượng nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến mà giá thành tương đối dễ xài đối với các công trình cần lắp đặt máy thổi khí ở Việt Nam. Các mặt hàng máy thổi khí được nhập khẩu từ  Đài Loan về với chi phí vận chuyển không quá cao nên các sản phẩm luôn có giá thành bình dân khi về tới Việt Nam.

Các dòng máy thổi khí Đài Loan

Đặc điểm của máy thổi khí Đài Loan

 • Tiết kiệm điện năng
 • Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ dàng cho việc sửa chữa bảo dưỡng
 • Máy chạy ổn định trong suốt thời gian dài nếu được vận hành và bảo dưỡng đúng quy cách hướng dẫn
 • Máy được thiết kế dạng 03 thùy với độ ồn, và rung động nhỏ
 • Giá cả hợp lý (so với các dòng máy thổi khí xuất xứ từ các nước khác, giá các dòng máy thổi khí của đài loan tại việt nam có mức giá ở tầm trung) tuy nhiên chất lượng của dòng máy này không thua kém các dòng máy có xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ứng dụng của máy thổi khí đài loan như thế nào?

 • Sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải
 • Trong hệ thống xi mạ điện
 • Lọc, cấp khí cho hệ thống tuyển nổi
 • Rửa lọc trong hệ thống nước cấp…
 • Hệ thống sấy nông sản, rác, chất đốt
 • Cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiếu khí…
 • Cấp khí cho trang trại nuôi trồng thuỷ hải sản
 • Thổi bề mặt trong hệ thống làm nguội của nhà máy cán tôn, thép…
 • Sử dụng trong các hệ thống chuyền tải nguyên vật liệu bằng khí

Để tìm hiểu thêm sâu hơn về các loại máy thổi khí đài loan thì mọi người cần liên hệ đến nhà phân phối máy thổi khí uy tín nhất thị trường hiện nay công ty Vĩnh Thành để được tư vấn về sản phẩm cũng như tư vấn chọn lựa mặc hàng phù hợp.

Một số loại máy thổi khí Đài Loan

Các loại máy thổi khí của đài loan thường được dùng để thổi khí, tạo oxy, thông gió đường hầm, thổi hạt…đa phần thường được dùng trong công nghiệp. Thực chất ra thì máy thổi khí có nhiệm vụ giống như những chiếc máy quạt nhưng đổi lại đây là sản phẩm thổi khí rất mạnh, nhưng công dụng không phải quạt mát cho con người mà là tạo khí trong các hệ thống công nghiệp.

Một số loại máy thổi khí đài loan như: Máy thổi khí Heywel, máy thổi khí Longtech, máy thổi khí Chuanfan, máy thổi khí Dargang,…

Máy thổi khí Longtech

Máy thổi khí Longtech

– Thiết kế kiểu root 3 thùy, độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ điện năng thấp.

– Dải lưu lượng rộng, áp suất cao.

Máy thổi khí là loại máy được dùng chủ yếu thổi khí tại các hồ thủy hải sản, thổi khí để nuôi vi sinh, hệ thống tạo oxy cho hồ cá, ứng dụng để sử dụng chân không, ứng dụng công nghiệp mạ điện và là loại máy không xa lạ gì đối với ngành xử lý nước thải.

Máy thổi khí Heywel

Máy thổi khí Heywel

– Rotor được thiết kế 3 thùy.

– Hệ thống giảm thanh đặc biệt.

– Hiệu suất hoạt động ổn định.

– Độ rung và độ ồn thấp.

– Tiêu thụ ít năng lượng.

– Độ bền và tuổi thọ vận hành cao.

Máy thổi khí Đài Loan Heywel dùng để sục khí dưới lòng hồ lên, có tác dụng khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải. Từ đó giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kỵ khí.

Máy thổi khí ChuanFan

Máy thổi khí chuanfan là một trong những dòng máy thổi khí giá tốt nhất hiện nay trên thị trường, phù hợp với giá cả cũng như những đặc tính vượt trội phù hợp với điều kiện và khí hậu tại Việt Nam máy thổi khí Chuanfan được ứng dụng khá nhiều trong các ngành xử lý nước thải, dệt may,ngành thủy hải sản, sản xuất bột giấy,sản xuất lớp sinh học

Máy thổi khí Dargang

Máy thổi khí Dargang

Máy được thiết kế cho sử dụng cả chân không và áp lực, có khả năng đáp ứng các yêu cầu dòng khí nhỏ áp lực cao.

Máy có cánh quạt gió hiệu suất cao và được chế tạo để ngăn chặn bụi xâm nhập, lưu lượng lớn, tiếng ồn thấp, và độ bền cao.

Động cơ thiết kế theo tiêu chuẩn IEC, trục định đặc biệt có thể đáp ứng dài thời gian tiếp tục hoạt động, đặc biệt thiết kế luồng không khí điều chỉnh cung cấp dòng chảy ổn định và dễ dàng kiểm soát.

Báo giá máy thổi khí Đài Loan chính hãng

Vĩnh Thành là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đặt niềm tin khi mua hàng tại công ty. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hàng được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.